Ngành công nghiệp ô tô ngày càng phát triển với sự gia nhập mới những doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại có đến hàng trăm cái tên thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Tuy nhiên, chỉ một số ít trong Tất cả các hãng xe hơi trên thế giới khẳng định được vị thế của mình trên thế giới có thể kể đến những cái tên gạo cội như Toyota, BMV, Ford,..hay những cái tên mới nhưng đã nhanh chóng chiếm được vị trí mới như Mini, Nissan,..Sau quá trình thống kê và tìm hiểu thì chuyên mục xe hơi mới đã tổng hợp được những cái tên thương hiệu xe hơi lớn có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. Cụ thể:

Những hãng xe nổi tiếng trên thế giới

Tất cả các hãng xe hơi trên thế giới đều mang cho mình mỗi hãng xe lại có lợi thế riêng về từng phân khúc như phân khúc xe gia đình, xe hạng sang, xe thể thao,…với màu sắc, động cơ khác nhau.

Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệm sản xuất ô tô với độ phủ rộng khắp trên thế giới nhưng những hãng xe thực sự để lại tên tuổi và được nhiêu người dùng quan tâm nhất thường tập trung các nước Châu Âu như Mỹ, Đức, Anh, Pháp,.. và một số nước Châu Á như Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Từ những hãng xe xuất hiện trong những thời kỳ đầu của ngàng công nghiệp sản xuất ô tô đến nay trên thế giới đã có danh sách hơn 50 mẫu xe hơi nổi tiếng trên thế giới. Cụ thể Abarth, Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, Bentley, BMW, Bugatti, Cadillac, Caterham, Chevrolet, Chrysler, Citroen, Dacia, Ferrari, Fiat, Ford, Honda, Hyundai, Infiniti, Jaguar, Jeep, Kia, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Lotus, Maserati, Mazda, Mclaren, Mercedes-Benz, MG, Mini, Mitsubishi, Morgan, Nissan, Noble, Pagani, Peugeot, Porsche, Radical, Renault, Rolls-Royce, Saab, Seat, Skoda, Smart, SsangYong, Subaru, Suzuki, Tesla, Toyota, Vauxhall, Volkswagen, Volvo,Zenos.

tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới

>>>Xem thêm:

Danh sách 10 hãng xe nổi tiếng và có giá tị nhất trong tất cả các hãng xe hơi trên thế giới 2018

Toyota ( có giá trị  29,5 tỷ U1SD)

Hãng xe Toyota là một trong những tập đoàn sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới. Ban đầu Toyota được thành lập với nghề chính là nấu rượu đến năm 1936 đã chuyển sang sản xuất xe hơi. Hiện tại, ở thị trường Việt Nam hãng xe đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng.

tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới

BMW ( có giá trị 26,8 tỷ USD)

BMW là một trong những doanh nghiệp sản xuất xe hơi quan trọng tại Đức. Một hãng xe nổi tiếng trong tất cả các hãng xe hơi trên thế giới với thiết kế đẳng cấp, thời thượng cùng khả năng vận hàng cao

tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới

Mecerdes – Benz ( có giá trị 22,7 tỷ USD )

Mecerdes – Benz vởi biểu tượng là ngôi sao 3 cánh quen thuộc trong mắt người dùng với khả năng chế tạo những chiếc xe ô tô, xe tải, xe buýt có danh tiếng trên thế giới.  tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới

Honda ( có giá trị 13,2 tỷ USD)

Hãng xe đến từ Nhật Bản là nhà sản xuất động cơ lớn nhất trên thế giới. Với thế mạnh về chế tạo động cơ chạy diesel êm ái mà không cần bộ lọc giúp bảo vệ môi trường.

tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới

Ford ( có giá trị 13 tỷ USD)

Là một trong những tập đoàn đa quốc gia Hoa Kỳ Ford hiện là hãng xe đứng thứ 5 trong tất cả các hãng xe hơi trên thế giới có số lượng xe bán ra nhiều nhất.

tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới

Nissan ( có giá trị 11,5 tỷ USD )

Được thành lập từ những năm 1933, Nissan hiện tại là một trong những hãng xe hơi lớn đứng thứ 3 tại Nhật Bản cũng như trên thế giới có trụ sở nằm ở Tokyo.

tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới

Audi ( có giá trị 9,5 tỷ USD)

Audi nổi tiếng trên thế giới với những dòng xe sang đình đám với mức giá khủng có trụ sở tại Đức.

tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới

Land Rover ( có giá trị 4,7 tỷ USD)

Từng có một thời đứng tại những vị trí cao trong bảng xếp hạng những hãng xe nổi tiếng và có giá trị cao trên thế giới nhưng sự tuột dốc không phanh của hãng xe Land Rover đã rơi xuống đến vị trí thứ 8 và thậm trí ở vị trí này cũng đang có dấu hiệu bị lung lay. Một số mẫu xe nổi tiếng có thể kể đến là Land Rover Discovery Sport, Land Rover Range Rover

tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới

Porsche ( có giá trị 4,4 tỷ USD)

Porsche nằm trong top những hãng xe hạng sang trong tất cả các hãng xe hơi trên thế giới. Với khởi đầu từ năm 2016 thành công từ nhiều mẫu xe mới cùng những chính sách phát triển trong lĩnh vực này.

tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới

Tesla ( có giá trị 4,4 tỷ USD)

Tesla là hãng xe đến từ Mỹ vinh dự là thương hiệu duy nhất lọt vào danh sách thương hiệu ô tô giá trị cao nhất. Hãng xe này tiền thân là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm ô tô điện và linh kiện chạy điện.

tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới

Kết luận

Sự đa dạng, phong phú cũng như sự phát triển không ngừng của tất cả các hãng xe hơi trên thế giới mang lại cho người dùng những chiếc xe với nhiều tính năng, kiểu dáng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Với uy tín và công nghệ hiện đại của mình top 10 những hãng xe nổi tiếng và giá trị nhất trên thị trường mà xehoimoi.info đang ngày càng mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho người dùng.

 

 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: No such file or directory in /opt/www_wvtbxh/xehoimoi_info/wp-includes/plugin.php on line 452