Động cơ và vận hành trên CX5 được đánh giá tốt

Thuật ngữ khoảng sáng gầm xe là gì, chắc hẳn đôi lần bạn đã từng nghe về thuật ngữ này. Cụ thể thuật ngữ này có ý nghĩa gì, bài viết sau đây, xehoimoi.info chia sẻ với bạn thông tin rõ nhất nhé.

1. Khoảng sáng gầm xe là gì?

Khoảng sáng gầm xe là khoảng cách được đo từ điểm thấp nhất của gầm xe (thông thường là mép dưới của bộ vi sai) cho đến mặt đất. Khoảng sáng gầm xe càng lớn thì khả năng vượt qua chướng ngại vật của xe càng cao, khả năng lội nước tốt và tránh được nhiều rủi ro khi di chuyển trên đường.

Khoảng sáng gầm xe là gì

2. Khoảng sáng gầm xe như thế nào là phù hợp?

Tùy vào từng điều kiện tài chính và mục đích sử dụng, người mua sẽ cân nhắc xem nên lựa chọn chiếc xe nào có khoảng sáng cho phù hợp để tối ưu hiệu quả sử dụng. Với quốc gia thường xuyên đối mặt với lũ lụt, triều cường như Việt Nam thì gầm xe thấp là nguyên nhân chính khiến xe dễ bị nước tràn vào làm hư hỏng động cơ.

3. Khoảng sáng gầm xe đối với các loại xe như thế nào là phù hợp?

Khoảng sáng gầm xe các dòng ô tô sedan 5 chỗ:

 khoảng sáng gầm xe nghĩa là gì

>>>Xem thêm: Công suất là gì?

khoảng sáng gầm xe máy là gì

Khoảng sáng gầm xe các dòng ô tô Hatchback 5 chỗ:

khoảng sáng gầm xe ô tô là gì

Khoảng sáng gầm xe các dòng ô tô CUV, SUV, MPV – 5, 7 chỗ

Khoảng sáng gầm xe các dòng ô tô bán tải (Pickup):

Với những tin tức  Khoảng sáng gầm xe là gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu xe phù hợp có khoảng sáng gầm xe phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của bản thân, gia đình.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: No such file or directory in /opt/www_wvtbxh/xehoimoi_info/wp-includes/plugin.php on line 452