Chiêm ngưỡng 5 mẫu xe ô tô siêu nhanh, siêu tốc độ nhất trên thế giới.

Bên cạnh những chiếc siêu xe ô tô được các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chau chuốt kĩ càng, tỉ mỉ về mặt ngoại hình thì cũng có những chiếc xe được trang bị khối động cơ hiện đại có tốc độ di chuyển dần bắt kịp được với tốc độ âm thanh. Dưới đây là danh sách 5 chiếc siêu xe nhanh nhất thế giới hiện nay.  

1. Bugatti Veyron Super Sport, 420km/h

Siêu xe Bugatti Veyron Super Sport được kế thừa phiên bản Bugatti Chiron, được phát hành sau khi hãng Volkswagen mua lại thương hiệu Bugatti. Mục tiêu của hãng xe này là phát triển chiếc xe nhanh nhất thế giới.

Chiêm ngưỡng 5 mẫu xe ô tô siêu nhanh, siêu tốc độ nhất trên thế giới.

Mâu siêu xe nhanh nhất thế giới này ban được trang bị khối động cơ w16 tăng áp cung cấp 1000 mã lực và sau đó nó đã được nâng cấp với khối động cơ 1200 mã lực và được thay đổi kiểu dáng mang đậm chất khí động học và giúp xe đạt được tốc độ lớn hơn. Chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h khi chưa đầy 2,,5 giây, từ 0 – 200 km/h  khi chưa tới 6,5 giây và từ 0 – 300 km/h dưới 13,6 giây trước khi đạt được tốc độ tối đa là 420 km/h.

Chiêm ngưỡng 5 mẫu xe ô tô siêu nhanh, siêu tốc độ nhất trên thế giới.

Theo như tìm hiểu của camnangxe.net thì Bugatti Veyron Super Sport được giới hạn sản xuất với chỉ duy nhất 30 chiếc được sản xuất. Nó được phát hành lần đầu trong cuộc đua lịch sử của năm 2010 tại Laguna Seca. Với tốc độ có thể đạt được 420 km/h, Bugatti Veyron Super Sport đang được xếp vào danh sách những chiếc siêu xe nhanh nhất thế giới hiện nay.

Chiêm ngưỡng 5 mẫu xe ô tô siêu nhanh, siêu tốc độ nhất trên thế giới.

2. Hennessey Venom GT, 435 km/h

Hãng xe Hennessey đã cho ra mắt chiếc Venom GT có tốc độ lên đến 435 Km/h vượt qua đối thủ Bugatti của mình. Siêu xe được trang bị động cơ V8 – 7 lít cho công suất 1.244 mã lực và mô men xoắn cực đại là 11.566 Nm. Hennessey Venom GT mất khoảng 2,8 giây để đạt tốc độ tối đa 100k/h và khoảng 51 giây để đạt được tốc độ 322 km/h

Chiêm ngưỡng 5 mẫu xe ô tô siêu nhanh, siêu tốc độ nhất trên thế giới.

 

3. Bugatti Chiron, 436 km/h

Bugatti Chiron chỉ được sản xuất duy nhất 500 chiếc trong đó có 200 chiếc đã được đặt hàng trước khi mẫu xe này được bày bán trên thị trường. Mức giá để có thể sở hữu một trong những mẫu siêu xe nhanh nhất thế giới này lên tới 2,6 triệu USD.

Chiêm ngưỡng 5 mẫu xe ô tô siêu nhanh, siêu tốc độ nhất trên thế giới.

Bugatti Chiron được trang bị khối động cơ 1.500 mã lực cùng hệ thống làm mát hiện đại mà chiếc xe có thể đạt được tốc độ tối đa 436 mã lực. Chiếc xe chưa cần tới 2,5 giây để có thể tăng tốc từ 0  – 100 km.h và đạt tốc độ 200 km/h khi chưa tới 6,5 giây. Bên cạnh đó, Bugatti Chiron còn được trang bị bộ giảm chấn thích ứng mới nên chiếc xe có thể di chuyển thoải mái hơn và cài đặt nhẹ nhàng hơn.

Chiêm ngưỡng 5 mẫu xe ô tô siêu nhanh, siêu tốc độ nhất trên thế giới.Chiêm ngưỡng 5 mẫu xe ô tô siêu nhanh, siêu tốc độ nhất trên thế giới.Chiêm ngưỡng 5 mẫu xe ô tô siêu nhanh, siêu tốc độ nhất trên thế giới.

4.  Koenigsegg Agera RS, 447 km/h

Koenigsegg Agera RS từng là mẫu siêu xe nhanh nhất thế giới trước khi hãng Hennessey ra mắt mẫu Hennessey Venom F5. Mẫu xe được ra mắt lần đầu trong triển lãm ô tô Geneva đầu năm 2015. Theo xehoimoi.info được biết thì Koenigsegg Agera RS chỉ được bán ra ở các thị trường Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Saudi Arabia, Qatar và UAE.

Chiêm ngưỡng 5 mẫu xe ô tô siêu nhanh, siêu tốc độ nhất trên thế giới.

Chiếc xe được phát triển dựa trên chiếc Agera, phần mui xe có thể tháo rời và để trong cốp phía đầu xe. Siêu xe tốc độ được trang bị khối động cơ 5 lít V8 tăng áp turbin kép cho công suất 1.160 mã lực tại vòng tua máy 7.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm, đii kèm hộp số 7 cấp ly hợp kép, hệ dẫn động cầu sau. Siêu xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 Km/h chỉ sau 2,5 giây trước khi đạt được tốc độ tối đa 440 km/h mặc dù xe có khối lượng 1,4 tấn.

5. Hennessey Venom F5, 484 km/h

Tính đến thời điểm hiện tại thì Hennessey Venom F5 đang là quán quân trong danh sách những mẫu siêu xe chạy nhanh nhất thế giới. Chiếc xe được trang bị khối động cơ  hiện đại V8 Twin-Turbo cho công suất hơn 1.600 mã lực, kết hợp với hộp số 7 cấp có lẫy sang số, dẫn động 2 bánh sau.

Chiêm ngưỡng 5 mẫu xe ô tô siêu nhanh, siêu tốc độ nhất trên thế giới.

Hennessey Venom F5 không sử dụng khung gầm Lotus cải tiến mà toàn bộ được làm bằng sợi carbon nên nó chỉ trọng lượng 1338 kg. Siêu xe có thể tăng tốc từ 0 đến 300km/h dưới 10 giây, khả năng tăng tốc còn nhanh hơn cả xe đua Formula 1. Vận tốc tối đa của xe được Hennessey tuyên bố là vượt 300mph (484,41 km/h)

Hennessey Venom F5

Những chiếc siêu xe nhanh nhất thế giới được trang bị khối động cơ hiện đại cũng như thiết kế mang động học giúp tăng khả năng di chuyển cho chiếc xe. Hy vọng với những chia sẻ của chuyên mục tin tức xe sẽ giúp bạn có thêm thông tin cũng như nắm bắt rõ hơn về những chiếc siêu xe đắt tiền trên thế giới,

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *